Lớp Yoga Kids hè – Giải pháp giúp bé có một mùa hè an toàn, bổ ích

Tham gia lớp Yoga Kids hè là một cách tuyệt vời để bé có thể trải qua một kỳ nghỉ hè thư giãn, đầy ý nghĩa và bổ ích. Việc này vừa giúp ba mẹ yên tâm hơn, vừa giúp các bé có thể phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân.

Kỳ nghỉ hè là thời gian tuyệt vời để cho các bé thư giãn, khám phá và học hỏi những điều mới mẻ. Tuy nhiên, ba mẹ vẫn còn nhiều nỗi lo khi không thể ở bên để trông coi và chăm sóc cho các bé. Và một giải pháp tuyệt vời để bé có một mùa hè an toàn, bổ ích, đồng thời giải quyết nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh là cho trẻ tham gia lớp Yoga Kids hè.

Lớp Yoga Kids hè - Giải pháp giúp bé có một mùa hè an toàn, bổ ích

Lợi ích của việc tập Yoga Kids đối với trẻ

Yoga cho trẻ em luôn được biết đến là bộ môn mang lại vô vàn lợi ích cho sự phát triển về cả thể chất, tinh thần của trẻ nhỏ. Những tác dụng của yoga đối với trẻ phổ biến có thể kể đến như:

  • Giúp trẻ rèn luyện sức khỏe
  • Giúp phát triển chiều cao của trẻ một cách tối đa
  • Giúp trẻ nâng cao khả năng tập trung, nâng cao kết quả học tập
  • Tăng tính linh hoạt, sức bền, sức mạnh cho cơ thể trẻ
  • Giúp trẻ khai phá tâm hồn của bản thân
  • Dạy trẻ học cách yêu thương bản thân và mọi người xung quanh
  • Giảm thiểu căng thẳng, lo lắng của trẻ, giúp bé cải thiện đời sống tinh thần 

Lớp Yoga Kids hè - Giải pháp giúp bé có một mùa hè an toàn, bổ ích

Có thể thấy, luyện tập yoga trẻ em vô cùng có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, Yoga Kids đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh và nhà trường tin tưởng lựa chọn để đồng hành trên hành trình các con khôn lớn. 

Tại sao ba mẹ nên cho bé tham gia lớp Yoga Kids hè?

Một trong những nỗi lo phổ biến của ba mẹ khi trẻ nghỉ hè đó là không theo sát và quản lý tốt thời gian của con như khi con ở trường cùng các thầy cô. Tuy nhiên, thông qua lớp Yoga Kids, ba mẹ có thể yên tâm về việc bé sẽ được hướng dẫn và giám sát chặt chẽ bởi các giáo viên có kinh nghiệm. Chương trình luyện tập Yoga Kids được thiết kế theo lộ trình cụ thể, bao gồm các buổi tập lý thú với nhiều kiến thức mới, giúp bé tận hưởng và sử dụng thời gian hiệu quả.

Lớp Yoga Kids hè - Giải pháp giúp bé có một mùa hè an toàn, bổ ích

Hơn nữa, lớp Yoga Kids cũng giúp các con tránh được việc mải mê vào điện thoại và sa ngã vào các trò chơi tiêu khiển online có hại cho mắt. Thay vì dành thời gian vào các hoạt động không lành mạnh, yoga cho trẻ em là phương pháp tuyệt vời để khuyến khích bé tham gia vào các bài tập thể chất, tập trung vào việc điều chỉnh cơ thể, hơi thở, phát triển tinh thần. Điều này giúp bé nâng cao khả năng tập trung và phát triển một thái độ sống lành mạnh hơn.

Ngoài ra, không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con theo học những khóa học đắt tiền. Một số ba mẹ buộc phải tìm giải pháp như: “nhốt” con ở trong nhà để đi làm, nghỉ làm luân phiên để ở nhà với con, hoặc đưa con đến cơ quan. Tuy nhiên, lớp Yoga Kids hè lại là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí. Các buổi học thường diễn ra trong khoảng thời gian nhất định, giúp ba mẹ có thể dễ dàng lên kế hoạch và sắp xếp công việc. Đồng thời, mức học phí của lớp Yoga Kids thường không quá cao và mang lại giá trị bền vững cho sự phát triển toàn diện của con.

Tóm lại, việc cho bé tham gia lớp Yoga Kids hè không chỉ giúp con có một mùa hè an toàn và bổ ích, mà còn giải quyết những nỗi lo thường gặp của ba mẹ. Bé sẽ được quản lý tốt, tránh xa các trò chơi điện tử và phát triển một thái độ sống tích cực.

Hiện tại, Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS đang mở lớp ghi danh các lớp Yoga Kids hè theo độ tuổi như sau:

+ Lớp Yoga Kids Mầm non: 15 học viên

+ Lớp Yoga Kids Tiểu học: 15 học viên

+ Lớp Yoga Teen: 15 học viên

Các lớp Yoga Kids hè sẽ giảng dạy trong thời gian 2 tháng với tổng 16 buổi học. Tại đây, các em nhỏ sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo Yoga Kids theo chuẩn quốc tế độc quyền của Học viện. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng yêu thương trẻ nhỏ, các lớp Yoga Kids hè hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút luyện tập đầy hiệu quả và ý nghĩa cho các bé.

Vì số lượng học viên mỗi lớp có giới hạn, ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký tham gia lớp Yoga Kids hè của Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS bằng cách liên hệ theo thông tin dưới đây:

Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS – Tiên Phong Đưa Yoga Kids Chuẩn Quốc Tế Đến Việt Nam

Trụ Sở Chính: C2.11, Ecohome 2, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 081.333.5115

Email: hotro@hocvienyogakids.com

Fanpage: Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS

Youtube: Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS