Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS: Cung cấp giáo viên Yoga Kids chuyên môn giỏi cho các trường học ở Việt Nam

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS là đơn vị hàng đầu về chất lượng đào tạo giáo viên Yoga Kids. Hiện nay, Học viên đang cung cấp giáo viên giỏi giảng dạy và hướng dẫn Yoga Kids cho các trường học trên khắp toàn quốc.

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ cung cấp giáo viên Yoga Kids của Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS

Dịch vụ cung cấp giáo viên Yoga Kids của Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS gồm 2 gói khác nhau để các nhà trường có thể lựa chọn là: Gói YKT – GV và Gói YKT – GV VIP.

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS: Cung cấp giáo viên Yoga Kids chuyên môn giỏi cho các trường học ở Việt Nam

Lợi ích của từng gói dịch vụ cung cấp giáo viên Yoga Kids 

Khi nhà trường sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên Yoga Kids của Học viện, các em học sinh của trường sẽ được học theo chương trình yoga trẻ em bản quyền theo đúng gói ký kết bởi những giáo viên Yoga Kids đã đạt chuẩn GYS giảng dạy và hướng dẫn.

Đồng thời, nhà trường sẽ nhận được các giá trị đồng hành gia tăng trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng với Học viện. Trong đó:

Gói YKT – GV: Nhà trường sẽ được nhận giá trị từ Hệ thống sinh thái chung “Gia đình yêu Yoga”

Gói YKT – GV VIP: Nhà trường sẽ được nhận những lợi ích như sau:

  • Cố vấn chiến lược truyền thông thương hiệu.
  • Nhận giá trị từ hệ sinh thái chung: “Gia đình yêu Yoga” và “Giáo viên Yoga Kids GYS”.
  • Được tham gia các giải thi, hội thi hàng năm với ưu đãi 50%.
  • Tham gia Hệ sinh thái nghỉ dưỡng Yoga Thiền với ưu đãi 50%.

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS: Cung cấp giáo viên Yoga Kids chuyên môn giỏi cho các trường học ở Việt Nam

Chi phí của từng gói dịch vụ cung cấp giáo viên Yoga Kids

Tùy theo yêu cầu của trường học đối với chất lượng giáo viên mà chi phí gói dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Có 4 level khác nhau bao gồm:

  • Level 1 – Học viên đang học khóa đào tạo GYS-V: 350.000 VNĐ/tiết
  • Level 2 – Giáo viên Yoga Kids có kinh nghiệm làm việc dưới 6 tháng: 400.000 VNĐ/tiết
  • Level 3 – Giáo viên Yoga Kids có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng – 3 năm: 600.000 VNĐ/tiết
  • Level 4 – Giáo viên Yoga Kids có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên: 1.000.000 VNĐ/tiết

Tại sao nhà trường nên lựa chọn giáo viên Yoga Kids từ Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS?

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS là đơn vị hàng đầu cung cấp giáo viên Yoga Kids chuyên nghiệp cho các trường học uy tín nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập và rèn luyện sức khỏe tối ưu cho các em nhỏ, Học viện đã xây dựng chương trình đào tạo giáo viên Yoga Kids chuyên sâu, độc quyền, đồng thời áp dụng phương pháp dạy học hiện đại và phù hợp với độ tuổi của các em.

Chương trình đào tạo của Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS được thiết kế độc quyền với nội dung bài học phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, giúp các giáo viên có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để dạy yoga cho trẻ em một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời, Học viện còn cung cấp cho các giáo viên nhiều tài liệu và công cụ hỗ trợ, đặc biệt là các bài tập, trò chơi hoạt động phát triển thể chất, tinh thần cho các em nhỏ.

Tất cả các giáo viên được đào tạo tại Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS đều có bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn, đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn trong quá trình giảng dạy. Các em nhỏ không chỉ được học các kỹ năng yoga cơ bản mà còn có thể phát triển khả năng tập trung, thăng bằng, linh hoạt và giải tỏa stress một cách tự nhiên và hiệu quả.

Với cam kết mang đến cho các em nhỏ một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS đang trở thành một trong những đơn vị được các trường học tin cậy hợp tác, lựa chọn.

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS: Cung cấp giáo viên Yoga Kids chuyên môn giỏi cho các trường học ở Việt Nam

Hiện tại, Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS đã và đang là đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn giáo viên Yoga Kids giỏi cho nhiều trường học tại nhiều khu vực khác nhau như: trường mầm non Vinschool, trường mầm non song ngữ Hoa Trạng Nguyên, trường mầm non Timeway, trường mầm non Yên Lạc Vĩnh Phúc, trường mầm non Casa Montessori, trường mầm non Vimeco, trường mầm non Quyết Thắng…

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cung cấp giáo viên Yoga Kids của Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS, quý nhà trường vui lòng liên hệ:

Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS – Tiên Phong Đưa Yoga Kids Chuẩn Quốc Tế Đến Việt Nam
Trụ Sở Chính: C2.11, Ecohome 2, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 081.333.5115
Email: hotro@hocvienyogakids.com
Fanpage: Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS
Youtube: Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS